Thiết kế chung cư.

Mua quà tặng sinh nhật bạn gái

Trong tình yêu đôi lứa ngoài việc mua quà tặng sinh nhật bạn gái, các adam còn phải vắt óc suy nghĩ món quà đó phải mang ý nghĩa sâu xa và gây ấn tượng khó phai với nàng.Dưới đây là một số gợi ý có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

1. Khung tranh handmake

Với một vài nguyên liệu đơn giản là bạn có thể làm một khung tranh đáng yêu thay vì phải mua gì tặng sinh nhật bạn gái. Gợi ý nguyên liệu là một khung tranh bằng gỗ, vỏ sò, vỏ ốc, keo 502, chắc bạn đã hình dung ra cách làm rồi phải không. Không những rất dễ làm mà còn lãng mạn nữa, con gái là thế luôn thích những thứ mà bạn trai tự tay làm, đơn giản vì nó chứa thông điệp tình yêu của bạn dành cho cô ấy. Ngoài vỏ sò bạn có thể tự sáng tạo thêm những vật dụng khác để làm khung tranh dễ thương hơn.

 
 

2. Điện thoại, đèn ngủ
Điện thoại hoặc đèn ngủ sẽ giải quyết cho bạn vấn đề nên mua gì tặng sinh nhật bạn gái. Nếu tài chính của bạn dư giả thì một chiếc điện thoại công nghệ với kiểu dáng đẹp và nhiều chức năng là tuyệt vời nhất, chắc chắn nàng sẽ thích mê. Còn nếu bạn đang khó khăn về tài chính thì hãy chọn đèn ngủ. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại đèn ngủ có kiểu dáng rất dễ thương và ngộ nghĩnh, hay trang trọng cũng có, tùy theo sở thích của bạn gái mà bạn nên mua chiếc đèn ngủ có kiểu dáng phù hợp.

 


 3. Tranh nghệ thuật

Các bạn cũng biết nếu thiếu đi nghệ thuật thì cuộc sống sẽ nhạt nhẽo vô cùng. Nghệ thuật là sáng tạo nên ngày nay có rất nhiều mẫu tranh cho bạn lựa chọn, mỗi loại tranh có một vẻ đẹp riêng và nguyên liệu làm nên bức vẽ cũng rất riêng. Ngoài tranh sơn dầu, tranh vẽ cọ thông thường, bạn có thể tham khảo thêm tranh cát, tranh gạo, tranh đá quý…Rất độc đáo và rất đẹp. Nếu bạn đang băn khoăn nên mua gì tặng sinh nhật bạn gái thì tranh nghệ thuật là một lựa chọn.

 


 

P/S:Không nhất thiết phải mua gì tặng sinh nhật bạn gái phải không các adam, các bạn có khả năng gì cứ thể hiện hết mình, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả hơn mong muốn. Chúc các bạn thành công

Trong tình yêu đôi lứa ngoài việc mua quà tặng sinh nhật bạn gái, các adam còn phải vắt óc suy nghĩ món quà đó phải mang ý nghĩa sâu xa và gây ấn tượng khó phai với nàng.Dưới đây là một số gợi ý có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.
(1 bình chọn, 10/10 điểm)

Bình luận

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

  • Mobilegame.vn