Thiết kế chung cư.

Những tác phẩm xe độ độc đáo

Năm 2008 sắp qua, nhân dịp này, hãy cùng điểm lại những mẫu xe độ đáng chú ý nhất trong năm, từ mạ crôm đến nạm pha lê, dát vàng; từ Volvo, Mini Cooper đến Rolls-Royce.

Mercedes-Benz McLaren SLR mạ crôm.

Những tác phẩm xe độ độc đáo

Một chiếc Mercedes McLaren SLR toàn thân được mạ crôm kể cả kính, sáng loáng như một "mũi tên bạc" thực thụ được giới săn ảnh xe hơi độc ghi lại khi đang đậu bên ngoài trung tâm mua sắm Mall of the Emirates ở Dubai.
Rolls-Royce Phantom đen bí ẩn.

Những tác phẩm xe độ độc đáo

Ngược lại với phong cách bóng bẩy của Mercedes McLaren SLR mạ crôm, chiếc Rolls-Royce Phantom này lại phủ màu đen tuyền bí ẩn từ trong ra ngoài như thể để ngụy trang! Lớp sơn bên ngoài có gam đen mờ, còn nội thất đen bóng.
Mini Cooper phủ pha lê Swarovski.

Những tác phẩm xe độ độc đáo

Hai nghệ sĩ người Canada đính lên thân xe Mini Cooper hơn triệu viên kim cương, tái hiện những hình ảnh đã trở thành biểu tượng cho nước Mỹ. Và chiếc xe sáng lấp lánh này cũng được đặt luôn tên là “Biểu tượng của nước Mỹ” (American Icon), hiện được trưng bày tại bảo tàng “Tin hay không” ở London, Anh quốc.
Citroen Saxo bọc da rắn.

Những tác phẩm xe độ độc đáo

Bạn đang chiêm ngưỡng chiếc Citroen bọc da rắn thật. Quả là “cơn ác mộng” của Hiệp hội bảo vệ động vật PETA!
Aston Martin dát vàng.

Những tác phẩm xe độ độc đáo

Chiếc xe Aston Martin DB7 được dát lên thân loại vàng 24 kara và bạch kim này chắc hẳn không khiến ai ngạc nhiên khi xuất hiện trong danh sách những chiếc xe đặc biệt nhất năm 2008. Trên thân xe còn được đính thêm 7 viên kim cương! Chiếc xe đã xuất hiện trong lễ ra mắt bộ phim “Định mức khuây khỏa"(Quantum of Solace).
Custom Tequila Sunrise Prius.

Những tác phẩm xe độ độc đáo

Không có lý do gì mà Toyota Prius ánh dương này lại không có mặt tại  triển lãm SEMA, khi nó có thể làm sáng lên một góc sàn triển lãm với màu sắc thật bắt mắt.
ASI Bentley Continental GTR màu vàng.

Những tác phẩm xe độ độc đáo

Chiếc Bently phủ màu vàng và có hoa văn cầu kì  trang trí trên nắp capô này là tác phẩm nghệ sĩ Nakamura Tetsuei người Nhật. Xe Bentley màu vàng hay có nắp ca-pô màu đen xỉn không có gì quá lạ, nhưng sự kết hợp cùng lúc 2 kiểu này trên một chiếc xe thì quả là độc đáo.
Một chiếc Mini thật sặc sỡ.

Những tác phẩm xe độ độc đáo

Điểm độc đáp ở chiếc xe này là hoa văn nữ tính, gợi nhắc đến các bộ phim hoạt hình. Chiếc Mini đặc biệt này của nghệ sĩ Alan Aldridge đang được trưng bày tại bảo tàng London.
Volvo trang trí hoa văn.

Những tác phẩm xe độ độc đáo

Phiên bản Volvo C30 R-Design với số lượng hạn chế mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những chiếc xe với nhiều màu sắc, hoa văn độc đáo, từ bảy sắc cầu vồng, giả vân đến  ngựa vằn…

 

Những tác phẩm xe độ độc đáo

Thời trang xe, thoi trang xe

Làm đẹp, trang điểm, thời trang, nghệ thuật trang điểm, bí quyết làm đẹp 

Năm 2008 sắp qua, nhân dịp này, hãy cùng điểm lại những mẫu xe độ đángchú ý nhất trong năm, từ mạ crôm đến nạm pha lê, dát vàng; từ Volvo,Mini Cooper đến Rolls-Royce.
(1 bình chọn, 10/10 điểm)
Like TiepThiGiaDinh trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

  • Mobilegame.vn