Thiết kế chung cư.

Tham gia đêm hội bia Tiệp tại Tp. HCM!

Vào mỗi buổi chiều thứ Sáu hàng tuần, tại những nhà hàng chỉ định* sẽ diễn ra “Đêm Hội Bia Tiệp Gambrinus” với những màn nhảy múa chào mừng của các cô gái xinh xắn trên nền nhạc sôi động cùng những món đặc sản Tiệp sẽ được chiêu đãi cho khách tham gia từ những chuyên gia ẩm thực Châu Âu thân thiện. 
 

Tham gia đêm hội bia Tiệp tại Tp. HCM!, Thị trường - Tiêu dùng,
Chuyên gia ẩm thực  Châu Âu chiêu đãi đặc sản Tiệp và giao lưu với những người Việt yêu bia Tiệp

Bên cạnh không khí lễ hội tưng bừng, người yêu bia còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Cụ thể là khi đăng ký tham gia chương trình “Tiệc Nhóm” trên website (*) từ 4 đến 8 thành viên, bạn sẽ nhận được Phiếu Quà Tặng của chương trình, với ưu đãi là 2 lon bia Tiệp Gambrinus cho mỗi thành viên trong nhóm. Không dừng lại ở đó, cứ mỗi 5 chai bia uống thêm ngoài số lượng bia tặng, bạn và nhóm bạn của bạn sẽ được nhận ngay 1 ly sứ Tiệp cao cấp.

Tham gia đêm hội bia Tiệp tại Tp. HCM!, Thị trường - Tiêu dùng,
Bia ngon và những món đặc sản hấp dẫn, tất cả đang chờ đợi người yêu bia tại những nhà hàng của bia Tiệp Gambrinus vào mỗi thứ Sáu hàng tuần!

Hòa mình vào không khí  tưng bừng như những lễ hội Bia của Tiệp, khởi động cuộc vui cuối tuần đầy hứng khởi với bia ngon, âm nhạc sôi động, những món ăn đặc sản và quà tặng hấp dẫn, tất cả đều tập trung tại “Đêm Hội Bia Tiệp Gambrinus” vào 17 giờ đến 21 giờ mỗi thứ Sáu hàng tuần. Chuẩn bị cho một tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng bằng một bữa tiệc cuối tuần hứng khởi với bia Tiệp Gambrinus.

*Đăng ký tham gia chương trình và tham khảo danh sách nhà hàng tại website www.gamfriday.vn , facebook www.facebook.com/GambrinusVietnam  hoặc gọi ngay đến số 08 35 267 267.
Linh Hương

(1 bình chọn, 10/10 điểm)
Like TiepThiGiaDinh trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

  • Mobilegame.vn