Thiết kế chung cư.

Casio fx-570VN PLUS tạo hiệu ứng tích...

Tròn 1 tháng kể từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, chiếc máy tính khoa học Casio fx-570VN PLUS đang tạo ra những hiệu ứng tích cực đối với các bạn học sinh và phụ huynh nhờ chứng minh được tác dụng đặc biệt qua đợt thi tuyển sinh cao đẳng, đại học vừa qua.

Casio fx-570VN PLUS tạo hiệu ứng tích cực từ kỳ thi CĐ, ĐH, Thị trường - Tiêu dùng,

Casio fx-570VN PLUS chính thức có mặt tại hệ thống nhà sách, siêu thị và các điểm bán lẻ trên toàn quốc từ ngày 15/06/2013

Chiếc máy tính không thể thiếu được trong các kỳ thi

Rất nhiều thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh mua máy tính Casio fx-570VN PLUS để đem vào phòng thi tuyển sinh cao đẳng, đại học vừa qua đều có đánh giá rất tích cực về sản phẩm.

Chị Phan Thị Hảo (Đăk Lăk) đưa con gái lên TP. Hồ Chí Minh thi khối A, D ngày 3/7 và 9/72013 cho biết: “Mới đầu khi nghe con gái đòi mua máy tính mới đem vào phòng thi, tôi liền ngăn vì sợ con không quen thao tác trên máy mới. Nhưng cháu nhất định đòi mua vì nghe bạn bè giới thiệu máy dùng hay. Không ngờ, nhờ vậy mà hôm thi xong, cháu khoe, cháu dùng máy này làm được cả bài thi khối A và khối D nhanh hơn máy ES cũ”

Casio fx-570VN PLUS tạo hiệu ứng tích cực từ kỳ thi CĐ, ĐH, Thị trường - Tiêu dùng,

Casio fx-570VN PLUS hỗ trợ thí sinh giải toán nhanh, gọn và tiết kiệm thời gian hơn hẳn nhiều dòng máy trước đây

Tiến sĩ Nguyễn Thái Sơn, khoa Toán Tin, ĐH Sư phạm TP. HCM cho biết: “Một số bài toán, đặc biệt là những dạng đề thi có khối lượng tính toán đồ sộ, sử dụng các chức năng giải toán mới của máy tính Casio fx-570VN PLUS sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian tính toán”.

Thầy Nguyễn Trường Chấng, nguyên Ủy viên BCH Hội toán học TP. HCM cũng cho biết: “Máy tính mới ngoài có đủ tất các tính năng của ES PLUS còn có thêm rất nhiều tính năng mới như: giải bất phương trình bậc 2, bậc 3, tính tích một dãy số, tìm thương và số dư cho phép chia, tính lũy thừa bậc 4 trở lên cho số phức, phân tích thành thừa số nguyên tố… Những tính năng này các em học sinh sử dụng rất nhiều trong các chương trình học bậc THCS và THPT nhưng các dòng máy tính Casio hiện nay không có hoặc có không đầy đủ”.

Cặp đôi hoàn hảo mùa tựu trường: Mua Casio fx-570VN PLUS trúng Smartphone đình đám

Trước những hiệu ứng tích cực từ người sử dụng và để chào đón mùa khai trường năm học 2013 – 2014, công ty Bitex – Đơn vị nhập khẩu và phân phối Casio tại Việt Nam đã quyết định ra mắt chương trình khuyến mãi lớn dành cho sản phẩm mới với tên gọi “Mua máy tính Casio fx-570VN PLUS trúng Smartphone”.

Theo đó, người tiêu dùng khi mua bất kỳ máy tính Casio fx-570VN PLUS tại các điểm bán lẻ hoặc hệ thống siêu thị, nhà sách trên cả nước đều có cơ hội tham gia bốc thăm trúng những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Casio fx-570VN PLUS tạo hiệu ứng tích cực từ kỳ thi CĐ, ĐH, Thị trường - Tiêu dùng,

Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin về chương trình khuyến mãi này tại website: http://www.bitex.com.vn/.

Hoặc fanpage http://www.facebook.com/bitexcasio

24h - Tháng qua, máy tính Casio fx-570VN PLUS đã chứng minh được tác dụng đặc biệt của mình qua việc hỗ trợ thí sinh giải toán nhanh và tiết kiệm thời gian hơn 557860
(1069 bình chọn, 9/10 điểm)
Like TiepThiGiaDinh trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

  • Mobilegame.vn