Thiết kế chung cư.

Nhóm 365 hát cho 'Ngày của mẹ'

Nhân Ngày của mẹ (12/5), từng thành viên trong nhóm lần lượt chia sẻ với fan về người sinh thành của mình.

Nhóm 365 xuất hiện cùng ca khúc Saigon here we come mở màn chương trình. Các chàng trai nhanh chóng hòa nhập vào không khí cuồng nhiệt với fan.

Nhân ngày của mẹ 12/5, từng thành viên trong nhóm lần lượt chia sẻ với fan về người mẹ của mình. Jun xúc động rớm nước mắt khi nói về mẹ; Tronie thì bối rối không biết gọi điện hay nhắn tin cho Mẹ; S.T chia sẻ nhắn tin chúc mừng từ một tuần trước nhưng rồi nhớ ra là tuần sau mới đúng là ngày của mẹ nên lại chờ đúng ngày để tiếp tục nhắn tin chúc mừng mẹ. Isaac và Will khoe với fan rằng mẹ mình rất xì-tin. Từ sáng đến giờ hai anh chàng chỉ mới kịp nhắn tin, gọi điện chúc mừng Mẹ thôi chứ chưa kịp về thăm vì bận lịch diễn.
Nhân Ngày của mẹ 12/5, từng thành viên trong nhóm lần lượt chia sẻ với fan về người mẹ của mình. Jun xúc động rớm nước mắt khi nói về mẹ; Tronie thì bối rối không biết gọi điện hay nhắn tin cho Mẹ; S.T chia sẻ nhắn tin chúc mừng từ một tuần trước nhưng rồi nhớ ra tuần sau mới đúng là ngày của mẹ nên lại chờ để tiếp tục nhắn tin chúc mừng mẹ.

Isaac và Will khoe với fan mẹ mình rất xì-tin. Từ sáng đến giờ hai anh chàng chỉ mới kịp nhắn tin, gọi điện chúc mừng mẹ nhưng chưa kịp về thăm vì bận lịch diễn.
Những chia sẻ đáng yêu của năm chàng trai khiến fan rất xúc động. Họ cũng noi gương thần tượng của mình gửi những lời yêu thương với mẹ và chia sẻ trên fanpage Zalo của nhóm. Thậm chí có fan còn bật khóc nức nở, không nói nên lời khi nhắc đến mẹ.

Sau những giây phút lắng đọng về ngày của mẹ, cả khán phòng tiếp tục bùng nổ với các màn giao lưu và chơi trò chơi trên Zalo như: hát lại bài hát của nhóm 365 thông qua tính năng tin nhắn thoại, gửi hình vẽ theo chủ đề ngày của mẹ, kết bạn với fanpage của nhóm. Với những chia sẻ hóm hỉnh và nghịch ngợm, nhóm 365 đã mang đến cho fan một buổi giao lưu vui tươi và đáng nhớ.

Đặc biệt, để thể hiện độ yêu thích của mình đối với thần tượng, một nhóm bạn trẻ gồm 5 người đã trình diễn sôi động bài hát Get on the floor. Phiên bản đặc biệt này của nhóm 365 được các fan cổ vũ cuồng nhiệt. Buổi giao lưu diễn ra trong hai tiếng đồng hồ, các fan đến tham dự đều được tặng một phần quà là chiếc áo mưa cùng chữ ký của nhóm 365.

Nhân Ngày của mẹ (125), từng thành viên trong nhóm lần lượt chia sẻ với fan về người sinh thành của mình.
(1068 bình chọn, 9/10 điểm)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

  • Mobilegame.vn