Thiết kế chung cư.

Nhông xích D.I.D: Lựa chọn hàng đầu cho...

Nhông xích D.I.D: Lựa chọn hàng đầu cho xe máy, Ô tô - Xe máy,

Logo D.I.D

D.I.D là một trong số ít công ty trên thế giới có lịch sử hơn 80 năm và đã trở thành nhà sản xuất xích (sên) xe máy số 1 thế giới nhờ vào định hướng sản xuất ra sản phẩm xích nhẹ và mạnh mẽ. D.I.D luôn là đối tác không thể thiếu của các nhà sản xuất xe máy. Ở xích tải, để tiết kiệm giá thành, các nhà sản xuất xe máy ở những nước khác nhau có thể sử dụng xích D.I.D hay xích thương hiệu khác nhưng với xích cam trong máy thì 100% nhà sản xuất xe máy từ Honda, Yamaha, Suzuki… đến SYM, Kymco đều sử dụng xích cam của D.I.D.

D.I.D cũng là thương hiệu đạt được rất nhiều thành tích trong các sự kiện đua xe máy trên thế giới. Vào năm 2011, nhà vô địch MotoGP Champion – tay đua Valentino Rossi sau khi chuyển từ Yamaha sang Ducati đã yêu cầu Ducati “Tôi muốn chúng ta sử dụng xích D.I.D”

Nhông xích D.I.D: Lựa chọn hàng đầu cho xe máy, Ô tô - Xe máy,
 
Xích vàng D.I.D

Đặc điểm công nghệ ở xích D.I.D AD3 và H-DS:

- Nhiệt luyện và cường lực dập: Đặc điểm nổi bật của D.I.D mà không nhà sản xuất xích khác nào theo kịp đó là công nghệ nhiệt luyện và khả năng kết nối các mắt xích với cường lực gần như tuyệt đối bằng nhau. D.I.D đưa ra thị trường những sợi xích nhẹ, uyển chuyển nhưng có sức mạnh, độ bền vô địch.

- Lót trục đúc liền (solid bush): cứng, liền mạch và không có mối nối cho bề mặt trơn nhẵn đảm bảo hoạt động xoay tròn tuyệt vời.

Để sản xuất được ống lót dạng đặc thay cho ống lót cuốn (curved bush) như thông thường, D.I.D sử dụng phương pháp dập nguội các đoạn kim loại cứng, tạo thành một ống lót cứng có độ chính xác cao đảm bảo được diện tích bôi trơn dầu mỡ rộng tăng hiệu quả kéo dài tuổi thọ cho xích. Đối với ống lót cuốn thông thường, khi vận hành sẽ tạo lực ép ống lót vào mắt xích, nếu áp lực càng tăng lên sẽ làm biến dạng ống lót và làm hở mối nối, giảm diện tích bôi trơn và từ đó làm giảm tuổi thọ của xích.

Nhông xích D.I.D: Lựa chọn hàng đầu cho xe máy, Ô tô - Xe máy,

D.I.D AD3: có lá xích mỏng hơn (chuyển từ 1.5mm thành 1.2 mm) để góp phần làm nhẹ xe và tiết kiệm xăng. AD3 được xử lý nhiệt đặc biệt cho độ bền tăng 160% so với các loại xích D.I.D 428 thông thường. AD3 phù hợp với các loại xe hiện đại đi trong thành phố hay đi tốc độ cao.

Nhông xích D.I.D: Lựa chọn hàng đầu cho xe máy, Ô tô - Xe máy,
 
Bộ nhông xích AD3

D.I.D H-DS (Hyper Durability Spec): xích siêu tải trọng có lá xích dày 2 mm và nhiệt luyện đặc biệt có khả năng chịu tải liên tục, bền bỉ, có tuổi thọ cao hơn 130% so với loại xích D.I.D 428H trước đây. D.I.D phù hợp với xe chở hàng rất nặng, làm việc trong điều kiện khắc nghiệt hay xe côn tay phân khối lớn.

Nhông xích D.I.D: Lựa chọn hàng đầu cho xe máy, Ô tô - Xe máy,

Bộ nhông xích H-DS

Nhông trước và sau của D.I.D: được sản xuất bằng phương pháp “Mặt cắt” được điều khiển bằng máy tính đạt độ chính xác cao hơn gấp nhiều lần so với các loại nhông dĩa thông thường được sản xuất bằng phương pháp dập khuôn. Lợi thế của phương pháp “Mặt cắt” này là luôn được tính toán và theo dõi bằng hệ thống điện tử sử dụng máy móc để cắt tạo hình sản phẩm. Sau khi cắt tạo hình, tất cả nhông trước và sau của D.I.D đều được nhiệt luyện gia tăng độ cứng. 

Nhông xích D.I.D: Lựa chọn hàng đầu cho xe máy, Ô tô - Xe máy,

Nhông trước và sau của Nhông sên dĩa DID

Nhông xích D.I.D: Lựa chọn hàng đầu cho xe máy, Ô tô - Xe máy,

 Bảng so sánh tính năng sản phẩm

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm mới D.I.D AD3 và D.I.D H-DS, phutungchinhhieu.com có chương trình khuyến mãi “Tặng nắp chụp bugi NGK made in Japan khi mua bộ nhông sên D.I.D” từ ngày 7/7 đến 14/7/2013.

Khách hàng sẽ được tư vấn và lắp đặt miễn phí khi mua hàng tại:

Công Ty TNHH TMDV Thiên Nhẫn

- TRẠM BÁN LẺ SỬA CHỮA & LẮP ĐẶT TPHCM: 168/80 Lê Thị Bạch Cát, P.11, Q.11, TP.HCM

- ĐIỂM BÁN LẺ ĐÀ NẴNG: 07 Nguyễn Đình Tựu, P.An Khê, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 094 333 3427

Tel: 08 3965 0873

Website: http://www.phutungchinhhieu.com

oto - Trên thị trường nhông sên dĩa, D.I.D được đánh giá là “ông vua về xích”, có chất lượng hàng đầu, độ bền vượt trội. Thiên Nhẫn – Phụ Tùng Chính Hiệu 555307
(1068 bình chọn, 9/10 điểm)
Like TiepThiGiaDinh trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

  • Mobilegame.vn