Thiết kế chung cư.

Eva Longoria nhận bằng Thạc sĩ

Ngôi sao 'Bà nội trợ kiểu Mỹ' hạnh phúc khi vừa tốt nghiệp cao học chuyên ngành Dân tộc học.

Nữ diễn viên Eva Longoria.

Nữ diễn viên Eva Longoria.

Eva Longoria đã chứng minh cô không chỉ xinh đẹp, quyến rũ mà còn rất thông minh, ham học. Nữ diễn viên 38 tuổi vừa nhận bằng Thạc sĩ tại Đại học California trong lễ tốt nghiệp hôm 22/5. Eva chia sẻ niềm vui trên Twitter: "Hôm nay là một ngày trọng đại!!! Rất vui sướng khi đã tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Chicano Studies (nghiên cứu về những người gốc Latin ở Mỹ). Không bao giờ quá già hay quá bận để tiếp tục sự nghiệp học hành".

Eva lập tức nhận được lời chúc mừng của bạn diễn trong Những bà nội trợ kiểu Mỹ, Marica Cross: "Chúc mừng liệt nhiệt tới bạn của tôi vì đã tốt nghiệp hôm nay! Bạn thực sự đã làm được rất nhiều thứ". Minh tinh Jane Fonda, người vừa tham dự tiệc từ thiện ở liên hoan phim Cannes cùng Eva, bày tỏ: "Cô ấy đã làm luận văn rất tập trung và tâm huyết".

Eva quyến rũ tại liên hoan phim Cannes ngày 19/5. Tại đây cô đã gặp sự cố "lộ hàng" vì vén váy quá cao.

Eva quyến rũ tại liên hoan phim Cannes ngày 19/5. Tại đây cô đã gặp sự cố "lộ hàng" vì vén váy quá cao.

Từ thành phố Cannes của Pháp, sáng 22/5, Eva Longoria đáp máy bay về Mỹ để dự lễ tốt nghiệp. Đây là thành quả cô đào Hollywood mong đợi bấy lâu sau những tháng ngày học hành vất vả. Trong cuộc phỏng vấn cách đây vài tháng, Eva tiết lộ rằng cô đang bận viết luận văn để kịp thời gian bảo vệ. Eva tâm sự trên E!News: "Tôi đang làm luận văn và hy vọng sẽ hoàn thành đúng thời hạn".

Eva từng nhận bằng Cử nhân khoa học tại Đại học Texas A&M-Kingsville trước khi cô gia nhập showbiz. Ba năm trước, nữ diễn viên cũng tốt nghiệp bằng Cử nhân thứ hai tại Northridge chuyên ngành Latin học và sau đó học lên cao để nhận bằng Thạc sĩ. Eva theo đuổi ngành này vì cô vốn là người có gốc gác Mexico.

Ngôi sao Bà nội trợ kiểu Mỹ hạnh phúc khi vừa tốt nghiệp cao học chuyên ngành Dân tộc học.
(1068 bình chọn, 9/10 điểm)
Like TiepThiGiaDinh trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

  • Mobilegame.vn