Thiết kế chung cư.

Những kiểu tóc mái cho năm 2013

Các kiểu tóc mái đáng yêu sẽ đem lại cho bạn sự thay đổi diện mạo như mong muốn một cách nhanh chóng. Nếu bạn cần một kiểu tóc mái thật thời thượng, hãy khơi nguồn cảm hứng của mình bằng cách xem qua những ý tưởng tóc mái cho năm 2013 được giới thiệu sau đây, và chọn cho mình một kiểu tóc thật tuyệt trong mùa mới.Có rất nhiều những gợi ý khác nhau về kiểu tóc mái 2013 để tham khảo và lựa chọn mẫu nào hợp với gương mặt và cá tính cả bạn nhất.Trong mốt vài hình ảnh minh hoạ với các phong cách tóc mái sau đây, tin rằng bạn sẽ có một phong cách hoàn toàn  phù hợp với đường nét khuôn mặt của bạn.

Một điều quan trọng bạn không nên bỏ qua khi cân nhắc các mẫu tóc ở đây là xác định xem kiểu tóc nào hài hoà với gượng mặt bạn nhất? Các kiểu mãi khác nhau sẽ đi đôi với những hình dáng khuôn mặt khác nhau, do đó hãy chắc chắn rằng kiểu bạn sắp cắt sẽ cân xứng với gương mặt bạn.

Tóc mái toàn toan có khả năng che dấu những khuyết điểm và làm tôn lên những đường nét hoàn mỹ nhất trên khuôn mặt, do vậy sự chọn lựa đứng đắn sẽ có sức mạnh đem lại sự khác biệt rất lớn.
Hãy chắc rằng bạn không bỏ qua kiểu tóc mái ngang, một trong những xu hướng tóc mái nóng bỏng nhất đang quay lại trong năm 2013 này . Độ dày của tóc chính là điểm khác biệt của kiểu tóc này so với những mùa trước . Tóc mái thật dày, thẳng ngang trán có thể là một lựa chọn hoàn hảo vì chúng trông thật tuyệt. Để tạo ra sự hài hoà với khuôn mặt, bạn có thể đề nghị người làm tóc cắt thẳng ngang từ bên này sang bên kia, hay cắt lượn nhẹ theo hình oval. Phần tóc mái cong nhẹ đối xứng nhau sẽ làm cho gương mặt bạn trong tròn hơn.
Ngoài ra, một phong cách tóc mái khác cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay là kiểu mái chải sang một bên. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết mọi hình dáng gương mặt. Độ dài cũng như thiết kế của nó có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với khuôn mặt của mỗi người nhất. Hãy thử nghiệm kiểu tóc mái được tỉa sắc cạnh nếu bạn mong ước một kiểu đầu textured cá tính. Nếu bạn thuộc tuýp người yêu thích những kiểu tóc thật đáng yêu, nên để phần tóc mái được tỉa thành những layer mềm mại. Và nhớ chú ý rằng, tóc mái chải sang một bên phải thật hợp với cá tính của bạn. Làm được điều đó thì bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được. Kiểu tóc mái này sẽ trông rất ăn ý với những mái tóc thẳng, gợn sóng hay tóc uốn. Bạn thấy đấy, có vô số lựa chọn để mái tóc của bạn luôn giữ được vẻ tươi mới và bắt mắt.
Nếu bạn muốn nổi bật và phá cách hơn nữa, hãy biến tấu phần tóc mái với những đường cắt bất đối xứng. Phong cách này sẽ đem lại hiểu quả đáng ngạc nhiên và thu hút mọi ánh nhìn về phía bạn. Tuy nhiên, trước khi quyết định, hãy cân nhắc xem liệu bạn có phù hợp với kiểu tóc đầy táo bạo này hay không. Phần tóc mái được tỉa góc cạnh, không cân xứng sẽ thể hiện cá tính của những cô nàng tự tin và mạnh mẽ.
Và cuối cùng, hãy khuấy động mái tóc mới vốn đã rất tuyệt của bạn bằng những gam màu nhuộn ấn tượng phù hợp với màu da cũng như sở thích của bạn nhất.
Các kiểu tóc mái đáng yêu sẽ đem lại cho bạn sự thay đổi diện mạo như mong muốn một cách nhanh chóng. Nếu bạn cần một kiểu tóc mái thật thời thượng, hãy khơi nguồn cảm hứng của mình bằng cách xem qua những ý tưởng tóc mái cho năm 2013 được giới thiệu sau
(1 bình chọn, 10/10 điểm)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

  • Mobilegame.vn