Thiết kế chung cư.

Một số kiểu tóc tết đẹp cho năm 2013

Trong suốt năm 2012 đầy biến động của giới thời trang, chúng ta đã chứng kiến được sự biến đổi và quay vòng của nhiều xu hướng xưa cũ mà tiêu biểu nhất chính là tóc tết. Xu hướng tóc này có thể không mang lại nét cá tính, thời thượng cho bạn nhưng bù lại, nó cũng chưa bao giờ lỗi mốt và luôn thích hợp để bạn vận dụng nhằm tôn lên nét ngọt ngào, đầy nữ tính của mình. Vẫn kiểu tóc tết đã tồn tại từ hàng chục năm trước, nhưng nay các nhà tạo mẫu đã khéo léo đưa vào những biến đổi nhỏ, cộng hưởng với các phụ kiện đi kèm nhằm đưa ra hàng loạt các kiểu tóc tết vô cùng mới mẻ như tóc tết mái, tóc tết đuôi cá, tết rối… và mới đây nhất chính là tóc tết thái dương – một trong những xu hướng tóc mùa Xuân/Hè 2013 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều đột phá bất ngờ.

 

Đây là kiểu tóc mà trong đó, một phần tóc nhỏ vùng gần thái dương sẽ được tết gọn lại, uốn theo đường vành tai và khéo léo giấu vào dưới gáy. Đặc biệt là, những lọn tóc nhỏ xinh này cực kỳ "ăn rơ" với mái ngôi lệch quen thuộc hơn bất kỳ kiểu cách nào khác. Có thể nói rằng, tóc tết thái dương chính là bước tiến của xu hướng tóc tết cộng hưởng với kiểu cách mái lệch dịu dàng, nữ tính. Tại Tuần lễ thời trang Xuân/Hè 2013 ở New York, thương hiệu Herve Ledge cùng nhà tạo mẫu tóc Laurent Philippon chính là người đã mang xu hướng mới mẻ này đến với công chúng yêu thời trang.
Chính kiểu tóc mái lệch quen thuộc…
… cùng tóc tết là khởi điểm của xu hướng mới mẻ này.
Hiện nay đã có không ít ngôi sao "update" cho mình xu hướng tóc tết thái dương mới mẻ, điển hình như Kristen Stewart, Paris Hilton hay Liv Tyler. Bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện kiểu tóc này một cách dễ dàng đấy nhé. Trước hết, bạn cần chải tóc thật mượt, xịt gôm để tóc có độ cứng nhất định rồi chia ngôi lệch sao cho phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt của mình. Sau đó, bạn hãy lấy 1 lọn tóc chạy dọc bên thái dương để tết lại rồi luồn ra phía sau vành tai và buông thả xuống. Hoặc, bạn có thể biến tấu bằng cách khéo léo giấu nó vào phần tóc phía sau gáy. 
Ngoài mái lệch, bạn cũng có thể hất tóc sang hẳn một bên như cách những ngôi sao Hollywood hay làm. Với cách xử lý này, trông bạn sẽ vô cùng quyến rũ, duyên dáng và tự tin. Những chiếc kẹp ghim cũng có thể giúp bạn không nhỏ trong việc định hình kiểu tóc mà bạn mong muốn.
Danh sách những ngôi sao đã nhanh chóng "update" cho mình xu hướng tóc này gồm có Kristen Stewart…

 

Paris Hilton
… và Liv Tyler.
Siêu sao Charlize Theron vốn có gout thời trang tinh tế cũng không thể làm ngơ trước kiểu tóc tết thái dương mới lạ này.
Cùng xem thêm một số hình ảnh đẹp về xu hướng tóc tết thái dương mới lạ và thực hành ngay thôi!

 

 

Những tín đồ của tóc tết ắt hẳn sẽ không thể làm ngơ trước xu hướng vô cùng mới mẻ, hay ho mà lại cực dễ thực hiện này!
(2 bình chọn, 10/10 điểm)
Like TiepThiGiaDinh trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

  • Mobilegame.vn