Thiết kế chung cư.

Kiểu tóc phù hợp cho cô nàng sở hữu khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt hoàn hảo nhất vì thế nó dễ dàng kết hợp với mọi kiểu tóc mà không sợ để lộ khuyết điểm. Tuy nhiên tùy vào ngũ quan của từng người mà lựa chọn những kiểu tóc đẹp nhất để phô ra những nét đẹp nhất trên khuôn mặt mình. Hãy cùng tham khảo một vài kiểu tóc hợp với khuôn mặt trái xoan nhất mà chúng tôi mách nhỏ với bạn dưới đây nhé:

Tóc mái bằng Nếu bạn có gương mặt trái xoan hay mặt hơi dài, cắt mái bằng dưới lông mày sẽ là cách tốt giúp gương mặt bạn tròn trịa hơn. Mái tóc cực kỳ trẻ trung và xinh xắn của Taylor Swift là một điển hình.

Tóc rẽ ngôi giữa

Mái tóc dài ngang lưng, rẽ ngôi giữa là lựa chọn không tồi cho những cô nàng có gương mặt trái xoan. Kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông rất lãng mạn nếu kết hợp với uốn sóng lọn to.

Tóc ngắn mái chéo

Mái tóc dài quá vai một chút với phần mái chéo sang một bên giúp gương mặt trái xoan của bạn trông mềm mại và rất nổi bật. Bạn có thể học tập kiểu tóc của Carrie Underwood với phần đuôi tóc uốn lọn sang trọng.

Tóc ngắn cá tính góc cạnh


Mái tóc ngắn cá tính với phần mái dài đỏ rực đã trở thành thương hiệu của cô ca sĩ da màu xinh đẹp Rihanna. Đây là kiểu tóc rất thích hợp với dáng mặt trái xoan. Nếu bạn muốn tạo cho mình hình ảnh thật phá cách nhưng vẫn cực kỳ gợi cảm nhờ việc khoe chiếc cổ cao kiêu sa, đừng chần chừ với mãu tóc trên.


Kiểu tóc phù hợp cho cô nàng sở hữu khuôn mặt trái xoan Thứ Hai, 27082012, 13:20 GMT+7 Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt hoàn hảo nhất vì thế nó dễ dàng kết hợp với
(1 bình chọn, 10/10 điểm)
Tag Tóc đẹp   

Bình luận

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

  • Mobilegame.vn