Thiết kế chung cư.

6 kiểu búi tóc đẹp lên ngôi 2013

Mùa hè năng động sắp đến gần cũng là lúc các kiểu búi tóc đẹp gọn gàng, mát mẻ lên ngôi.

Tóc búi thấp

clip_image001

Sau một thời gian mốt búi tóc đẹp kiểu top knot đỉnh đầu lên ngôi thì đến bây giờ, các sao quay trở lại ưa chuộng kiểu tóc búi thấp. Kiểu tóc búi thấp, nhất là kiểu búi hơi rối và cầu kì một chút đang rất thời trang, sành điệu.

Tóc búi tết

clip_image002

Kiểu tóc này cực kì hợp cho những bạn gái ghét tóc rơi quanh cổ. Bạn chỉ việc tết hơi lỏng một chút rồi quấn lên thành búi và giấu khéo đuôi tóc để tạo độ phồng rồi ghim tóc lại. Điều lưu ý là bạn nên tạo độ xù rối một chút cho vẻ ngoài thật tự nhiên, không kiểu cách mà vẫn tỏa sáng, lịch lãm.

Tóc búi tết kiểu Pháp

clip_image003

Thay vì kiểu tết truyền thống, bạn có thể chỉ cần tết quanh đầu cho tới khi tất cả tóc được đan lại thành bím. Bạn giấu đuôi tóc vào trong hoặc ghim ra sau viền ngoài của bím tết là bạn sẽ có ngày búi tóc đẹp đơn giản xinh xắn.

Tóc búi băng đô

clip_image004

Một cách khác để làm đẹp cho mái tóc búi mà không mất quá nhiều công sức là thêm thắt một chiếc băng đô. Điều quan trọng duy nhất chỉ là chiếc băng đô đó phải thật nổi bật, có thể có màu metallic hoặc đá thạch anh. Tiếp đó, bạn bện xoắn tóc lại phía sau đầu và bạn sẽ có ngay một kiểu tóc rối xù nghệ thuật.

Búi tóc vòng

clip_image005

Nếu bạn chưa sẵn sàng từ bỏ kiểu tóc búi top knot tiện lợi thì đây sẽ là cách giúp bạn làm mới phong cách của mình. Thay vì cột tóc thành một búi gùi trên đỉnh đầu, bạn hãy để tóc thành vòng cuộn ngay ngắn. Bạn nhớ quấn một lọn tóc nhỏ quanh phần đáy vòng tóc để tạo hiệu ứng bóng bẩy, mượt mà cho kiểu tóc cách tân của mình.

Tóc cột đuôi ngựa

clip_image006

Dĩ nhiên không thể bỏ qua kiểu tóc cột đuôi ngựa khi bạn muốn thay thế kiểu búi tóc đẹp tròn top knot. Bạn cần nhớ, kiểu tóc này có thể là cứu tinh cho bạn trong phòng tập gym nhưng để mang nó đến các sự kiện trang trọng thì bạn nên là tóc thật thẳng mượt hoặc thêm độ phồng ở đằng trước bằng cách đánh rối và phun keo nhẹ.

Các kiểu búi tóc đẹp thật sự đơn giản phải không. Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: Vnexpress
Mùa hè năng động sắp đến gần cũng là lúc các kiểu búi tóc đẹp gọn gàng, mát mẻ lên ngôi.
(1068 bình chọn, 9/10 điểm)
Tag Tóc đẹp   
Like TiepThiGiaDinh trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook

Bình luận

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

  • Mobilegame.vn