Thiết kế chung cư.

Hình ảnh sexy của nhóm secret

Mới đây, girlgroup 4 thành viên SECRET đã tái xuất sàn đấu Kpop với mini album Poison. Khác với hình ảnh ngọt ngào, sống động trước đây, lần này, các cô nàng mang lại một hình ảnh đầy nữ chính, thể hiện sự trưởng thành của từng thành viên. 

Han Sun Hwa mở đầu: “Các thành viên thực sự muốn xuất hiện và trình diễn thật sớm. Đã lâu rồi nhóm không tiến hành các hoạt động quảng bá ở Hàn Quốc. Chúng tôi còn lo lắng rằng mình sẽ thiếu tự nhiên trên sân khấu trở lại đầu tiên. Nhưng sau khi cùng nhau luyện tập thì tất cả đã lấy lại được tự tin của mình”.

Ca khúc chủ đề Poison giúp SECRET hoàn thiện hình ảnh người phụ nữ trưởng thành của mình. Jeon Hyo Sung giải thích về Poison: “Rất hấp dẫn và quyến rũ. Dù muốn thử những sản phẩm kiểu này từ lâu rồi nhưng chúng tôi đã không có cơ hội. Chúng tôi muốn thể hiện một ca khúc bộc lộ được mối quan hệ gắn bó giữa một đôi nam nữ, ca khúc mà mọi người sẽ nghe vào buổi tối. Các ca khúc trước đây của nhóm thích hợp để nghe cả ngày (cười). Nhưng với album này thì mọi người có thể nghe vào buổi tối”.

Để nhấn mạnh độ sexy, 4 cô nàng đã điều chỉnh vũ đạo có phần gây sốc và độc đáo. Song Ji Eun tiết lộ: “Với các động tác vũ đạo, nếu trước đây nhóm tập trung nhiều vào phần trên, thì giờ đây nhóm chú ý đến phần dưới. Vũ đạo này yêu cầu chúng tôi phải dang rộng chân, đồng thời cũng có rất nhiều điểm liên quan tới kỹ thuật nhảy. Do đó, chúng tôi đã luyện tập rất chăm chỉ”.

Thời gian vừa qua, SECRET bận rộn với các hoạt động quảng bá tại Nhật Bản. Chính thức ra mắt fan đất nước mặt trời mọc vào tháng 8 năm ngoái, 4 cô nàng từng lọt vào Top 10 bảng xếp hạng Oricon, chứng tỏ sức hút của mình. Nhóm còn tổ chức lưu diễn qua 3 thành phố của Nhật Bản. Zinger chia sẻ về những khoảng thời gian quảng bá ở đất nước láng giềng: “Chuyến lưu diễn quả là một trải nghiệm tuyệt vời. So với trước kia, chúng tôi học được rằng mình phải thấu hiểu các thành viên trong đoàn, cũng như nhận ra tầm quan trọng của các fan”. 

Jeon Hyo Sung nói thêm: “Một lần nữa các thành viên hiểu được các fan quan trọng với mình như thế nào. Chúng tôi cũng nhận ra rằng nhóm biết ơn tất cả mọi người như thế nào khi được đứng hát và nhảy trên sân khấu. Để có thể giống những nghệ sĩ chuyên nghiệp hơn, nhóm dự định biểu diễn cùng một ban nhạc live trong lần tới”.

SECRET cho biết vị trí số 1 không phải mục tiêu của nhóm trong lần quảng bá này. Thay vào đó, các thành viên muốn tập trung nâng cấp chất lượng âm nhạc vì các fan. Song Ji Eun nói: “Có vẻ như chúng tôi đã quá vội vã vì mục tiêu thành công. Dù việc dẫn đầu các bảng xếp hạng quả thật rất tuyệt, nhưng chúng tôi nghĩ thành công đích thực là khi nhóm có thể bộc lộ được sự thay đổi do trưởng thành của mình”. 
Nhóm SecRet : Mới đây, girlgroup 4 thành viên SECRET đã tái xuất sàn đấu Kpop với mini album Poison. Khác với hình ảnh ngọt ngào, sống động trước đây, lần này, các cô nàng mang lại một hình ảnh đầy nữ chính, thể hiện sự trưởng thành của từng thành viên.
(1 bình chọn, 10/10 điểm)
Tag sao hàn   nhóm secret   
Like TiepThiGiaDinh trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook

Bình luận

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

  • Mobilegame.vn