Thiết kế chung cư.

HH Thu Thảo "đọ dáng" cùng Hà Hồ

Sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam kết thúc, hai tân Á hậu đã trở thành hai gương mặt đắt show tham dự sự kiện và các chương trình từ thiện thì Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại thu mình với các hoạt động đó. Hàng ngày, cô vẫn đều đặn lên lớp học, không ai thấy Thu Thảo xuất hiện trên mặt báo cũng như bất cứ hoạt động mới nào của cô. Trong sự kiện vừa qua, nhiều khách mời đã không dấu được sự ngạc nhiên khi Thu Thảo bất ngờ xuất hiện.

Với nụ cười tươi, vóc dáng Thu Thảo có phần đẫy đà hơn so với khoảng thời gian cô mới đăng quang, Thu Thảo đã trở thành tâm điểm của sự kiện, thu hút sự chú ý của cả các khách mời và cả báo giới.

HH Thu Thảo "đọ dáng" cùng Hà Hồ - 1

Không may mắn như hai Á hậu, ngay sau khi đăng quang, Thu Thảo đã liên tiếp gặp rắc rối với các scandal như nghi án về việc cô khai báo gian dối về quá trình học tập của mình tại trường ĐH Cần Thơ hay cả vụ tai nạn mà bố cô gây ra cách đây 6 năm.

HH Thu Thảo "đọ dáng" cùng Hà Hồ - 2

HH Thu Thảo "đọ dáng" cùng Hà Hồ - 3

Lần đầu tiên tham dự một sự kiện giải trí, Thu Thảo đã có cơ hội gặp gỡ Huấn luyện viên xinh đẹp của cuộc thi The Voice Hà Hồ và ca sĩ - diễn viên Ngân Khánh.

HH Thu Thảo "đọ dáng" cùng Hà Hồ - 4

HH Thu Thảo "đọ dáng" cùng Hà Hồ - 5

 Thu Thảo tự tin tạo dáng bên Hà Hồ

HH Thu Thảo "đọ dáng" cùng Hà Hồ - 6

Hơn kém nhau 7 tuổi, cùng theo đuổi phong cách sang trọng nhưng ở Thu Thảo vẫn toát lên sức sống căng tràn của một cô gái 21 tuổi.

HH Thu Thảo "đọ dáng" cùng Hà Hồ - 7

Thu Thảo là cô gái Miền Tây đầu tiên đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Khi được hỏi về các hoạt động của mình trong tương lai, Thu Thảo cho biết trước hết cô muốn hoàn thành việc học, còn với các hoạt động sắp diễn ra, Thu Thảo xin được giữ bí mật vì sợ "nói trước bước không qua".

HH Thu Thảo "đọ dáng" cùng Hà Hồ - 8

Xuất hiện trong đêm tiệc vừa qua, Thu Thảo chọn cho mình đầm xanh coban kết hợp với phụ kiện tone vàng ánh kim. Tuy là lần đầu tiên tham gia một sự kiện giải trí nhưng Thu Thảo vẫn thể hiện được sự tự tin của mình.

HH Thu Thảo "đọ dáng" cùng Hà Hồ - 9

HH Thu Thảo "đọ dáng" cùng Hà Hồ - 10

HH Thu Thảo và Ngân Khánh rủ nhau khoe chân thon với đầm xẻ.

HH Thu Thảo "đọ dáng" cùng Hà Hồ - 11

HLV The voice Hà Hồ tuy bận rộn với lịch tập cho các thành viên trong team nhưng vẫn dành thời gian tham gia các sự kiện

HH Thu Thảo "đọ dáng" cùng Hà Hồ - 12

HH Thu Thảo "đọ dáng" cùng Hà Hồ - 13

Ca sĩ "xấu lạ" cũng là một trong số các khách mời tham gia sự kiện.

(1 bình chọn, 10/10 điểm)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

  • Mobilegame.vn