Thiết kế chung cư.

Ốc nhung xào nấm món ngon dân dã

Xếp cải ra đĩa, cho ốc nhung xào nấm lên.
 


Nguyên liệu món ốc nhung xào nấm:


- 1/2kg ốc hương.
- 300g cải thìa.
- 100g nấm đông cô tươi.
- 1 quả ớt sừng.
- 1 thìa súp dầu hào.
- 2 thìa cà phê hạt nêm.
- 1 thìa cà phê đường.
- 1 thìa cà phê tỏi băm.
- Dầu ăn.

Thực hiện món ốc nhung xào nấm:


- Ốc nhung luộc chín, lấy thịt, bỏ phần cuối. Đun nóng dầu trong chảo, phi thơm tỏi rồi cho ốc nhung vào xào nhanh tay, cho nấm đông cô, ớt sừng thái sợi vào, nêm dầu hào, hạt nêm, đường vừa ăn.
- Cải thìa rửa sạch, trụng với nước sôi thêm chút muối để giữ màu xanh.
Ốc nhung luộc chín, lấy thịt, bỏ phần cuối. Đun nóng dầu trong chảo, phi thơm tỏi rồi cho ốc nhung vào xào nhanh tay, cho nấm đông cô, ớt sừng thái sợi vào, nêm dầu hào, hạt nêm,
(1068 bình chọn, 9/10 điểm)
Like TiepThiGiaDinh trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook

Bình luận

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

  • Mobilegame.vn